Thông báo kết luận của Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh tại cuộc họp giao ban Ban Chỉ đạo ngày 27/7/2021 (01/08/2021)

Ngày 27/7/2021, đồng chí H’Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh chủ trì cuộc họp giao ban Ban Chỉ đạo. Tham gia cuộc họp có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Sở Y tế; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Sở Giao thông vận tải; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Tài chính; Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Sau khi nghe báo cáo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về tình hình triển khai kế hoạch đưa công dân từ các vùng dịch trở về địa phương, báo cáo tình hình dịch bệnh COVID-19 của Sở Y tế và ý kiến phát biểu của các đồng chí tham dự cuộc họp, đồng chí H’Yim Kđoh đã kết luận:

Thống nhất đưa công dân của tỉnh từ thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai trong khoảng thời gian từ ngày 30/7/2021 đến 05/8/2021. Địa điểm tập trung tại tỉnh (trong trường hợp cần thiết) để kiểm tra, bàn giao, tiếp nhận công dân về khu cách ly tập trung các huyện, thị xã, thành phố: Trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng (số 694/26 Võ Văn Kiệt, P. Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Tại cuộc họp đồng chí H’Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh giao nhiệm vụ cho các đơn vị thự hiện cụ thể theo nội dung văn bản kèm theo.

Nội dung văn bản tại đây