Chương trình xúc tiến du lịch Bình Định- Phú Yên- Gia Lai- Đắk Lắk (26/02/2020)

 

Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa tổ chức công bố Liên minh kích cầu du lịch Việt Nam và triển khai Chương trình xúc tiến du lịch Bình Định- Phú Yên- Gia Lai- Đắk Lắk.

Một góc Khu Du lịch Văn hóa - Sinh thái cộng đồng Kô Tam

Theo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Liên minh kích cầu du lịch Việt Nam được thành lập với mục đích khắc phục hậu quả của dịch bệnh Covid-19 gây ra tại Việt Nam, chủ động đối phó với dịch bệnh, tạo đà phát triển cho ngành Du lịch Việt Nam sau dịch. Chương trình kích cầu lần này có điểm mới là triển khai trên toàn quốc nhưng chưa thể cùng lúc triển khai rộng mà phải làm từng bước. Các tỉnh miền Nam Trung bộ, Tây Nguyên được nhận định an toàn với du lịch và có quyết tâm khôi phục du lịch, tạo ra sự hưởng ứng của các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp hàng không, lữ hành, khách sạn, vận chuyển, nhà hàng, điểm mua sắm uy tín đã tham gia chương trình kích cầu này, như: Hanoitourist, Saigontourist, Vietravel, Vietnam Travelmart, Hanoi Redtours, Vietrantour, Vietnam Airlines, Bamboo Airways… Nhiều gói kích cầu, giảm giá từ 30% đến 50% đã được các công ty lữ hành và các hãng hàng không giới thiệu trong dịp này.

Tại Đắk Lắk, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản đề nghị Hiệp hội Du lịch Đắk Lắk, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Đắk Lắk, các đơn vị kinh doanh lưu trú, kinh doanh khu, điểm du lịch và vận tải khách du lịch trên địa bàn tỉnh nghiên cứu, đăng ký các nội dung tham gia chương trình kích cầu du lịch.

https://daklak.gov.vn/

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 32A Lê Thị Hồng Gấm, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk Phone 0262.3856630 – 0262.3819988 Fax 0500.3850106 Email: taichinh@daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn