Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và triển khai tháng thanh niên năm 2015 (11/03/2015)

Ngày 03/3/2015, Công đoàn Sở Tài chính phối hợp cùng Công đoàn Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, Kiểm toán Nhà nước khu vực 12, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đắk Lắk, Ngân hàng TMCP Công thương Đắk Lắk tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và triển khai tháng thanh niên năm 2015 nhằm nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; đồng thời tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa đoàn thanh niên của các đơn vị.

Tổ chức giao lưu bóng đá mini:

Tham gia giải bóng đá mini có đoàn viên thanh niên của 3 đơn vị là Kiểm toán Nhà nước khu vực 12, Sở Tài chính, Ngân hàng TMCP Công thương Đắk Lắk thi đấu vòng tròn, tính điểm và tỉ số đối đầu để chọn ra đội giải nhất, giải nhì và giải ba.

Khai mạc giải bóng đá mi ni

Ngay sau thủ tục khai mạc giải, các trận đấu đã diễn ra sôi động với tinh thần trung thực, cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và bất ngờ.

Hình ảnh trong trận đấu

Giải bóng đá đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Hoạt động giao lưu bóng đá giữa các đơn vị đã góp phần động viên tinh thần cho các đoàn viên tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.      

Kết quả giải bóng đá mini như sau: Giải nhất thuộc về Chi đoàn thanh niên ngân hàng TMCP Công thương Đắk Lắk, giải nhì thuộc về Chi đoàn Sở Tài chính Đắk Lắk và  Chi đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực 12 đạt giải ba.

Tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3:

Chào mừng 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều cùng ngày, Công đoàn các đơn vị gồm: Sở Tài chính, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, Kiểm toán Nhà nước khu vực 12, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đắk Lắk, ngân hàng TMCP Công thương Đắk Lắk, tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Kỷ niềm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”. Mỗi đơn vị cử 02 đội tham gia cắm hoa với các chủ đề xoay quanh người phụ Việt Nam.

Đến với Hội thi cắm hoa, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên vật liệu, thuyết trình về ý nghĩa tác phẩm đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng.

Tác phẩm “Hội nhập” - Sở Tài chính - Giải nhất

Tác phẩm “Vòng tay mẹ yêu” - Ban chỉ đạo Tây Nguyên - Giải nhì

   Tác phẩm: (Dáng Viêt - KTNN KV12, Tôn vinh - STC, Che chở - NH Vietinbank) đồng giải 3

Các tác phẩm đã thể hiện được hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau và nuôi dạy những đứa con thành người.

Kết thúc hội thi cắm hoa là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị.

Các hoạt động, giao lưu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị. Qua đó, nhắc nhớ mọi người trong xã hội hãy quan tâm chia sẻ và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống cho những người phụ nữ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình và đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Đồng thời, triển khai Tháng Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, là đợt sinh hoạt chính trị xã hội có ý nghĩa lớn đối với thanh niên; tháng cao điểm hành động của tuổi trẻ thể hiện vai trò, trách nhiệm xung kích đối với xã hội và cộng đồng; là môi trường thuận lợi để đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, được thể hiện và khẳng định tài năng, sáng tạo của mình…

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 32A Lê Thị Hồng Gấm, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk Phone 0262.3856630 – 0262.3819988 Fax 0500.3850106 Email: taichinh@daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn