Nhớ về một cái tết chiến khu

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI SẢN NHÀ NƯỚC (QLTS.VN)

Sáng ngày 15/8/2014, Hội Kế toán tỉnh Đắk Lắk phối hợp Văn phòng đại diện MISA tại TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý tài sản nhà nước QLTS.VN cho các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Lễ giao nhận Bò giữa các cơ quan kết nghĩa với buôn Mrông A

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp kết nghĩa với cán bộ và nhân dân các buôn đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Vừa qua, Sở Tài chính, Phòng Tài chính - Kế hoạch và Ban Quản lý dự án huyện Ea Kar đã tổ chức tổng kết 10 năm công tác kết nghĩa với buôn Mrông A, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar.

Sở Tài chính tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014

Thực hiện kế hoạch công tác, ngày 09/7/2014 Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2014.

Bộ Tài chính yêu cầu các Sở Tài chính tăng cường quản lý giá sữa

Để tăng cường công tác thực hiện bình ổn giá sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. Trong 2 ngày 11/8 và 12/8, Bộ Tài chính đã có Công văn số 1117/BTC-QLG ngày 11/8/2014 gửi Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; và Công văn số 230/BTC-QLG ngày 12/8/2014 gửi Sở Tài chính TP.Hồ Chí Minh thông tin về giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Gần 300 giờ sẽ được giảm sau khi Bộ Tài chính quyết liệt cải cách thủ tục thuế

Bộ Tài chính sẽ rà soát bãi bỏ các thủ tục không cần thiết để giảm thời gian kê khai và nộp thuế; không chồng thuế trong lĩnh vực chứng khoán và tăng cường phối hợp quản lý giá sữa là những nội dung thông tin "nóng" được Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết trong chương trình "Dân hỏi- Bộ trưởng trả lời". Cổng TTĐT Bộ Tài chính xin giới thiệu toàn văn bài phỏng vấn Bộ trưởng.

Đổi mới cơ chế tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập: Ý nghĩa quan trọng với hoạt động khám chữa bệnh của các tuyến bệnh viện trên cả nước

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng - người đứng đầu cơ quan soạn thảo Nghị định mới thay thế Nghị định 43/2006/NĐ-CP về đổi mới cơ chế tài chính của các đơn vị sự nghiệp công lập cho rằng, trọng tâm thực hiện đổi mới cơ chế tài chính sự nghiệp công là xây dựng giá, phí dịch vụ sự nghiệp công theo nguyên tắc thị trường, đảm bảo sự cạnh tranh bình đẳng giữa các đơn vị sự nghiệp nói chung, đồng thời chấp nhận giải thể các đơn vị sự nghiệp công lập không hiệu quả.

Sửa đổi, bổ sung Luật Kế toán: Đổi mới phù hợp thông lệ quốc tế

- Dự thảo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán đã được Bộ Tài chính hoàn thiện, sau khi tiếp thu tổng số 75 ý kiến tham gia của 15 bộ, ngành, 36 UNND tỉnh, thành phố trực thuộc TW và các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức. Nhìn chung các ý kiến tham gia đều nhất trí với sự cần thiết, hình thức, nội dung của dự thảo Luật.

UBND tỉnh vừa có Thông báo số 93/TB-UBND thông báo kết luận của đồng chí Hoàng Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp giao ban của UBND tỉnh ngày 14/5/2014.

Sáng 06/5, Thường trực HĐND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức cuộc họp thường kỳ nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2014. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.