Đại hội Chi bộ IV, Đảng bộ Sở Tài chính Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020-2022 (06/03/2020)

          Chiều ngày 05 tháng 3 năm 2020 Chi bộ IV thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI - nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Bùi Văn Yên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính cùng các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Chi bộ I, Chi bộ II, Chị bộ III, các quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ IV.

Đ/c: Bùi Trọng Tỉnh – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Quản lý giá và công sản

          Đại hội được triển khai trên tinh thần đổi mới, hiệu quả, đúng thời gian, nội dung quy định của cấp trên và kế hoạch của Đảng ủy. Phát huy dân chủ, giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, đảm bảo tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các đảng viên trong Chi bộ. Thông qua Đại hội Chi bộ đã báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được như về quản lý, sử dụng tài sản công; quản lý giá; quản lý lý tài chính về đất đai; định giá tài sản trong tố tụng hình sự; công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp, công tác tài chính doanh nghiệp,.. và đặc biệt là công tác Đảng. Dự thảo báo cáo cũng nêu lên những ưu điểm và tồn tại của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và cũng đã tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục. Đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Toàn cảnh Đại hội

           Phát biểu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao nội dung báo cáo trình bày tại Đại hội, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành quả thành tích đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020, bên cạnh đó đồng chí cũng đã có ý kiến chỉ đạo về tình thần trách nhiệm, rèn luyện, trao dồi giáo dục về chính trị, tư tưởng, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc, hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, vững về chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2020-2022.

          Theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội đã tiến hành các bước, quy trình tổ chức và bầu cử theo quy định; nghiêm túc, dân chủ trong việc xem xét, lựa chọn những đảng viên đủ tiêu chuẩn, đủ phẩm chất, trình độ chuyên môn bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Kết quả bầu cử đồng chí Bùi Trọng Tỉnh tiếp tục giữ chức danh Bí thư, đồng chí Trần Khánh Thơ chức danh Phó Bí thư và đồng chí phạm Nữ Thu Thủy Ủy viên.

          Kết thúc Đại hội tất cả đảng viên trong Chi bộ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội và quyết tâm phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt Nghị quyết đại hội chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ tới.   

Toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ

BBT

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 32A Lê Thị Hồng Gấm, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk Phone 0262.3856630 – 0262.3819988 Fax 0500.3850106 Email: taichinh@daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn