Thông báo đấu giá căn số 1 đơn nguyên 1, nhà A27 Nghĩa Đô, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội (nhà 5 tầng cũ, các kết cấu chịu lực đã xuống cấp nhiều) (30/03/2021)

1. Đơn vị tổ chức đấu giá: Công ty Đấu giá Hợp danh Tân Đại Phát, địa chỉ: Tầng 4, số 229 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

2. Đơn vị có tài sản đấu giá: Sở Tài chính tỉnh Đắk Lắk; Địa chỉ: số 32A Lê Thị Hồng Gấm, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

3. Tên tài sản đấu giá, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá; Nguồn gốc tài sản; Nơi có tài sản đấu giá; Giấy tờ về quyền sở hữu, quyền sử dụng đối với tài sản đấu giá.

4. Thời gian, địa điểm xem tài sản đấu giá

5. Thời gian, địa điểm bán hồ sơ tham gia đấu giá

6. Giá khởi điểm

7. Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá, tiền đặt trước